BẾ MẠC KHẢO SÁT CHÍNH THỨC ĐÁNH GIÁ NGOÀI CTĐT TRÌNH ĐỘ CAO ĐẲNG NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON

16:04 - 28/11/2023

Sáng ngày 26/11/2023, Lễ Bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ Đánh giá ngoài (ĐGN) Chương trình đào tạo trình độ Cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non đã được Trường Cao đẳng Bến Tre và Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn phối hợp tổ chức tại trường Cao đẳng Bến Tre.

CHI BỘ KHOA SƯ PHẠM TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CHO ĐOÀN VIÊN ƯU TÚ NĂM 2024
SINH VIÊN NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON SÔI NỔI VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG THỰC HÀNH RÈN LUYỆN NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM CHUYÊN NGÀNH
LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VÀ TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CTĐT GIÁO VIÊN TRÌNH ĐỘ CAO ĐẲNG NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON TRƯỜNG CAO ĐẲNG BẾN TRE
KHAI MẠC KHẢO SÁT CHÍNH THỨC ĐÁNH GIÁ NGOÀI CTĐT TRÌNH ĐỘ CAO ĐẲNG NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON
SINH VIÊN KHOA SƯ PHẠM THAM GIA HỘI THI “CẮM HOA NGHỆ THUẬT” CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2023 - 2024 CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2023)

Sáng ngày 26/11/2023, Trường Cao đẳng Bến Tre và Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn đã tổ chức Bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ Đánh giá ngoài (ĐGN) Chương trình đào tạo trình độ Cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non tại trường Cao đẳng Bến Tre.

Buổi lễ bế mạc đợt khảo sát chính thức ĐGN Chương trình đào tạo trình độ Cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non có sự tham dự của Đoàn chuyên gia ĐGN từ Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn: NGƯT – TS Nguyễn Kim Dung – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD Sài Gòn, Giám sát Đoàn ĐGN; PGS.TS Đỗ Hạnh Nga – Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD Sài Gòn - Trưởng Đoàn ĐGN; TS Nguyễn Thị Minh Hồng – Chủ tịch Hội đồng trường ĐHSP Thành phố Hồ Chí Minh, Thành viên Đoàn ĐGN; ThS. Lê Như Dzi – Kiểm định viên – Thư ký chuyên môn cùng các thành viên trong Đoàn ĐGN.

Đại diện Lãnh đạo Trường, Khoa Sư phạm, giảng viên Trường Cao đẳng Bến Tre và Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài CTĐT ngành Giáo dục Mầm non đến khảo sát chính thức

Về phía trường Cao đẳng Bến Tre có TS Nguyễn Văn Huấn – Bí thư Đảng ủy; Hiệu trưởng; TS Võ Thành Phước – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; ThS Phan Anh Tuấn – UV BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường; ThS Đỗ Xuân Thu – Trưởng khoa Sư phạm; ThS Trần Thành Liễu – Trưởng phòng Thanh tra - Khảo thí & ĐBCLGD; ThS Phạm Văn Hòa – Q. Trưởng phòng Đào tạo – NCKH & QHQT, cùng đại diện Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm liên quan chương trình đào tạo; giảng viên, sinh viên ngành Giáo dục Mầm non trường Cao đẳng Bến Tre.

Đợt khảo sát chính thức được thực hiện từ ngày 23/11/12023 đến ngày 26/11/2023 tại trường Cao đẳng Bến Tre của Đoàn chuyên gia ĐGN gồm các hoạt động như nghiên cứu hồ sơ minh chứng; khảo sát và trao đổi với các đơn vị; dự giờ; phỏng vấn lãnh đạo, giảng viên, sinh viên, cán bộ hỗ trợ, cựu người học, các bên liên quan trong và ngoài trường; kiểm tra, khảo sát cơ sở vật chất…

Tại lễ bế mạc, PGS.TS Đỗ Hạnh Nga – Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD Sài Gòn - Trưởng Đoàn ĐGN đã báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát chính thức, trong đó đã khái quát quá trình thực hiện nhiệm vụ của đoàn, nêu lên những cơ sở, nguyên tắc, tiêu chuẩn trong quá trình đánh giá, làm nổi bật những điểm mạnh và các khuyến nghị để khoa Sư phạm và trường Cao đẳng Bến Tre có thể cải tiến và nâng cao chất lượng giáo dục trong thời gian tới.

PGS.TS Đỗ Hạnh Nga – Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD Sài Gòn

- Trưởng Đoàn ĐGN báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát chính thức

Phát biểu tại lễ bế mạc, TS Nguyễn Văn Huấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Hội đồng Tự đánh giá đã bày tỏ sự cảm ơn và trân trọng ghi nhận, nghiêm túc tiếp thu những khuyến nghị của Đoàn ĐGN để có thể phát huy những điểm mạnh và khắc phục những hạn chế được chỉ ra. Trên cơ sở đó, Khoa Sư phạm và nhà trường sẽ có những kế hoạch và chương trình hành động cụ thể để cải tiến chất lượng giáo dục trong giai đoạn tới. TS Nguyễn Văn Huấn cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Đoàn ĐGN vì đã làm việc tập trung, chuyên nghiệp, minh bạch và trách nhiệm để thực hiện thành công đợt khảo sát chính thức.

Thay mặt Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn NGƯT – TS Nguyễn Kim Dung – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD Sài Gòn đã gửi lời chúc mừng nhà trường và đoàn ĐGN đã hoàn thành đợt khảo sát chính thức, ghi nhận những nỗ lực của trường và khoa Sư phạm trong việc thực hiện tự đánh giá và công tác ĐGN. Đại diện Trung tâm KĐCLGD Sài Gòn chân thành cảm ơn nhà trường đã tín nhiệm và hợp tác với Trung tâm Kiểm định KĐCLGD Sài Gòn trong việc ĐGN chương trình đào tạo ngành Giáo dục Mầm non thời gian qua. Thông qua đợt đánh giá, cho thấy Khoa Sư phạm và Trường Cao đẳng Bến Tre đã rất quan tâm, nỗ lực, cố gắng nhiều trong việc nâng cao chất lượng giáo dục - đào tạo của ngành Giáo dục Mầm non. Và mong rằng, với những phát hiện, khuyến nghị của Đoàn; Khoa Sư phạm và nhà trường sẽ phát huy hơn nữa những điểm mạnh và cải tiến những điểm tồn tại từ kết quả đánh giá, hướng đến sự phát triển bền vững của ngành Giáo dục Mầm non trong thời gian tới.  Đồng thời, đại diện Trung tâm KĐCLGD Sài Gòn cũng gửi lời cảm ơn các thành viên Đoàn ĐGN với tinh thần trách nhiệm và chuyên môn cao, đã hoàn thành nhiệm vụ cũng như đưa ra những khuyến nghị hữu ích đối với các CTĐT được đánh giá.

NGƯT – TS Nguyễn Kim Dung – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD Sài Gòn

phát biểu bế mạc

Cuối buổi lễ bế mạc, Trưởng đoàn ĐGN, Lãnh đạo Trung tâm KĐCLGD Sài Gòn đã cùng Lãnh đạo trường Cao đẳng Bến Tre đã ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức.

Đại diện Nhà trường, Đoàn đánh giá ngoài và Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức

Đại diện Nhà trường, Đoàn ĐGN chương trình đào tạo và Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục trao biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức

TS Nguyễn Văn Huấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đại diện Lãnh đạo trường Cao đẳng Bến Tre tặng hoa cảm ơn  Đoàn chuyên gia ĐGN

Toàn cảnh lễ bế mạc đợt khảo sát chính thức