SINH VIÊN KHOA SƯ PHẠM THAM GIA HỘI THI “CẮM HOA NGHỆ THUẬT” CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2023 - 2024 CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2023)

17:17 - 17/11/2023

Từ kết quả Hội thi “Cắm hoa nghệ thuật Khoa Sư phạm” năm học 2023 - 2024, Khoa đã tuyển chọn và cử 06 sinh viên tham dự Hội thi “Cắm hoa nghệ thuật cấp trường” Chào mừng Kỉ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -20/11/2023). Kết quả Hội thi: Sinh viên Khoa Sư phạm đã xuất sắc đạt 01 Giải Nhất, 01 Giải Nhì, 03 giải Khuyến khích và Giải Nhất Tập thể.

CHI BỘ KHOA SƯ PHẠM TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CHO ĐOÀN VIÊN ƯU TÚ NĂM 2024
SINH VIÊN NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON SÔI NỔI VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG THỰC HÀNH RÈN LUYỆN NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM CHUYÊN NGÀNH
LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VÀ TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CTĐT GIÁO VIÊN TRÌNH ĐỘ CAO ĐẲNG NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON TRƯỜNG CAO ĐẲNG BẾN TRE
BẾ MẠC KHẢO SÁT CHÍNH THỨC ĐÁNH GIÁ NGOÀI CTĐT TRÌNH ĐỘ CAO ĐẲNG NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON
KHAI MẠC KHẢO SÁT CHÍNH THỨC ĐÁNH GIÁ NGOÀI CTĐT TRÌNH ĐỘ CAO ĐẲNG NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON

SINH VIÊN KHOA SƯ PHẠM THAM GIA HỘI THI

“CẮM HOA NGHỆ THUẬT” CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2023 - 2024

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

(20/11/1982 – 20/11/2023)

Cắm hoa nghệ thuật đã trở thành một hoạt động truyền thống ở trường Cao đẳng Bến Tre vào mỗi dịp lễ 20/11 hàng năm. Từ kết quả Hội thi “Cắm hoa nghệ thuật Khoa Sư phạm” năm học 2023 - 2024, Khoa đã tuyển chọn và cử 06 sinh viên tham dự Hội thi “Cắm hoa nghệ thuật cấp trường” Chào mừng Kỉ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023).

Thí sinh Khoa Sư phạm tham gia Hội thi Cắm hoa Nghệ thuật cấp trường

Với sự khéo tay, cố gắng, các bạn sinh viên Khoa Sư phạm cùng 28 thí sinh đến từ các khoa Kinh tế, Y Dược, Nông lâm thủy sản, Ngoại ngữ - Tin học, Kỹ thuật công nghiệp, Văn hóa – Nghệ thuật và du lịch đã cùng nhau tạo nên những bình hoa tươi thắm. Mỗi tác phẩm dự thi không chỉ thể hiện sự tinh tế, khéo léo trong nghệ thuật tạo hình mà còn chất chứa biết bao ý nghĩa, những hoài bão, ước mơ và tình cảm sâu sắc của các bạn HSSV dành cho Thầy Cô kính yêu của mình.

Kết quả Hội thi: Sinh viên Khoa Sư phạm đã xuất sắc đạt 01 Giải Nhất, 01 Giải Nhì, 03 giải Khuyến khích và Giải Nhất tập thể từ BTC Hội thi. Xin chúc mừng các sinh viên:

- Giải nhất: Sinh viên Bùi Võ Huyền Trân - Lớp 21CĐMN3

- Giải nhì: Sinh viên Huỳnh Thị Thanh Ngân – Lớp 21CĐMN1

- Giải khuyến khích: Sinh viên Nguyễn Thị Huỳnh Như (Lớp 21CĐMN2); Sinh viên Trần Thị Yến Thanh - Lớp 23CĐMN3 và sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Ân (Lớp 23CĐMN2).

Thầy Phan Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng và Cô Lê Thị Xuân Hiếu – Trưởng ban BGK

trao giải 02 Nhất và 01 Nhì cho thí sinh.

Thầy Nguyễn Phạm Anh Thy – Thành viên BGK

trao giải Khuyến khích cho các thí sinh.

Cô Nguyễn Thị Kim Tho – Trưởng BTC trao giải

Nhất Tập thể cho Khoa Sư phạm (giữa ), Giải Nhì Khoa Kinh tế Tài chính (phải) và Giải Ba cho Khoa Y Dược (trái)

Cảm ơn BTC đã tổ chức Hội thi đầy ý nghĩa đã giúp sinh viên khoa Sư phạm cũng như tập thể HSSV nhà trường có dịp thể hiện lòng biết ơn đối với quý Thầy Cô nhân kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Kính gửi lời tri ân đến Quý lãnh đạo, quý thầy cô giảng viên, cán bộ, nhân viên đã và đang công tác tại trường Cao đẳng Bến Tre lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người. Chúc Trường Cao đẳng Bến Tre năm học mới, thắng lợi mới, thành công mới.

Khoa Sư phạm