GẶP GỠ, GIAO LƯU GƯƠNG GIÁO VIÊN KHỞI NGHIỆP KHOA SƯ PHẠM

14:40 - 17/07/2023

Thực hiện Chương trình Công tác Hội và phong trào Sinh viên năm học 2022 – 2023 về việc tổ chức các hoạt động khởi nghiệp trong sinh viên. Ngày 30/3/2023 Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường đã phối hợp BCH Đoàn Khoa Sư phạm ban hành Kế hoạch số 31/KH-HSV về việc tổ chức các hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp trong hội viên, sinh viên năm học 2022 – 2023.

SINH VIÊN KHOA SƯ PHẠM THAM GIA DIỄN ĐÀN NÂNG CAO VĂN HÓA ĐỌC VÀ GIỚI THIỆU SÁCH VIẾT VỀ BÁC HỒ
SINH VIÊN KHOA SƯ PHẠM THAM DỰ LỄ TRAO HỌC BỔNG TIẾP BƯỚC ĐẾN TRƯỜNG NĂM 2023 CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TRƯỜNG CAO ĐẲNG BẾN TRE LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2023 – 2025
SINH VIÊN VIÊN KHOA SƯ PHẠM THAM DỰ CHUNG KẾT HỘI THI DUYÊN DÁNG NỮ SINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG BẾN TRE (MISS BTC) LẦN THỨ 3, NĂM 2022
HỘI THI BÓNG CHUYỀN HƠI NỮ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2023)
HỘI THI CẮM HOA NGHỆ THUẬT CỦA LIÊN CHI ĐOÀN KHOA SƯ PHẠM

Trên tinh thần đó, Khoa Sư phạm cùng Hội sinh viên trường đã tổ chức buổi giao lưu, gặp gỡ gương khởi nghiệp tiêu biểu. Chương trình đã giao lưu với Cô Từ Thúy Ngân – Giảng viên Khoa Sư phạm, UV BCH Đoàn trường, Bí thư Đoàn Khoa Sư phạm. Tại buổi giao lưu Cô Từ Thúy Ngân đã chia sẻ những kinh nghiệm về khởi nghiệp của bản thân ở lĩnh vực nhà trẻ tư thục, cũng như giúp khơi dậy tinh thần khởi nghiệp trong sinh viên, đặc biệt là sinh viên ngành Giáo dục Mầm non.

Cô Từ Thúy Ngân – Giảng viên Khoa Sư phạm chia sẻ tại buổi giao lưu

Qua buổi giao lưu giúp sinh viên có cơ hội gặp gỡ trực tiếp với gương khởi nghiệp là CBGV Khoa, góp phần truyền cảm hứng khởi nghiệp cho sinh viên thông qua câu chuyện về người thật việc thật.

Chụp ảnh lưu niệm sau chương trình

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa giúp khơi dậy tinh thần khởi nghiệp trong sinh viên Khoa Sư phạm và bước đầu có những hỗ trợ, tạo môi trường để sinh viên rèn luyện, thử sức và tự tin hơn để hoàn thiện các ý tưởng khởi nghiệp của bản thân, từng bước triển khai thực hiện cho bản than sau này.

KHOA SƯ PHẠM