SINH VIÊN KHOA SƯ PHẠM THAM GIA DIỄN ĐÀN NÂNG CAO VĂN HÓA ĐỌC VÀ GIỚI THIỆU SÁCH VIẾT VỀ BÁC HỒ

14:38 - 17/07/2023

Ngày 19/4/2023 Hội hưởng ứng diễn đàn “Nâng cao văn hóa đọc và giới thiệu sách viết về Bác Hồ” sinh viên Khoa Sư phạm đã hưởng ứng nhiệt tình và tổ chức các buổi giới thiệu các đầu sách hay viết về Bác Hồ.

GẶP GỠ, GIAO LƯU GƯƠNG GIÁO VIÊN KHỞI NGHIỆP KHOA SƯ PHẠM
SINH VIÊN KHOA SƯ PHẠM THAM DỰ LỄ TRAO HỌC BỔNG TIẾP BƯỚC ĐẾN TRƯỜNG NĂM 2023 CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TRƯỜNG CAO ĐẲNG BẾN TRE LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2023 – 2025
SINH VIÊN VIÊN KHOA SƯ PHẠM THAM DỰ CHUNG KẾT HỘI THI DUYÊN DÁNG NỮ SINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG BẾN TRE (MISS BTC) LẦN THỨ 3, NĂM 2022
HỘI THI BÓNG CHUYỀN HƠI NỮ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2023)
HỘI THI CẮM HOA NGHỆ THUẬT CỦA LIÊN CHI ĐOÀN KHOA SƯ PHẠM

Tại các lớp, sinh viên đã chia sẻ những mẫu chuyện kể về Bác trong quyển “Kể chuyện về Bác” để lan tỏa những mẫu chuyện đẹp về Bác trong sinh viên.

Cũng dịp này, đồng chí Nguyễn Phạm Thùy Dương – SV Lớp 22CĐMN2, Khoa Sư phạm đã giới thiệu về quyển sách “Bác Hồ với việc đọc và tự học” đến sinh viên tham dự diễn đàn. Quyển sách chia thành 3 phần:

Phần 1: Bác Hồ với việc đọc.

Phần 2: Bác Hồ với việc tự học.

Phần 3: Bác Hồ phát biểu về sách báo, về việc học và tự học.

Trong phần hai của quyển sách tác giả cho chúng ta cảm nhận được quan điểm của Hồ Chí Minh về tự học. Bác rất coi trọng phương pháp, nhất là tự học ngoại ngữ, học viết báo cùng những chỉ dẫn thiết thực mà Bác đã truyền kinh nghiệm cho chúng ta về cách nói, cách viết, cách thu thập tài liệu, cách sử dụng tài liệu, tư liệu vào việc nghiên cứu tuyên truyền sao cho đạt mục đích, tăng hiệu quả, hợp đối tượng. Đó thực sự là bài học quý cho mỗi hội viên, sinh viên.

Đây là hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam 21/4 và kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023).

KHOA SƯ PHẠM