HỘI THI CẮM HOA NGHỆ THUẬT CỦA LIÊN CHI ĐOÀN KHOA SƯ PHẠM

10:39 - 17/07/2023

GẶP GỠ, GIAO LƯU GƯƠNG GIÁO VIÊN KHỞI NGHIỆP KHOA SƯ PHẠM
SINH VIÊN KHOA SƯ PHẠM THAM GIA DIỄN ĐÀN NÂNG CAO VĂN HÓA ĐỌC VÀ GIỚI THIỆU SÁCH VIẾT VỀ BÁC HỒ
SINH VIÊN KHOA SƯ PHẠM THAM DỰ LỄ TRAO HỌC BỔNG TIẾP BƯỚC ĐẾN TRƯỜNG NĂM 2023 CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TRƯỜNG CAO ĐẲNG BẾN TRE LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2023 – 2025
SINH VIÊN VIÊN KHOA SƯ PHẠM THAM DỰ CHUNG KẾT HỘI THI DUYÊN DÁNG NỮ SINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG BẾN TRE (MISS BTC) LẦN THỨ 3, NĂM 2022
HỘI THI BÓNG CHUYỀN HƠI NỮ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2023)

Hưởng ứng các hoạt động thiết thực tiến tới kỉ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Vào lúc 13h30 ngày 11 tháng 11 năm 2016, Liên chi đoàn Khoa Sư phạm, Trường Cao đẳng Bến Tre tổ chức Hội thi  “Cắm hoa nghệ thuật” nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ich cho các bạn sinh viên, góp phần giáo dục ý thức và tình cảm thẩm mỹ trong sinh viên. Trong thời gian 20 phút, bằng đôi bàn tay khéo léo và óc sáng tạo các thí sinh đại diện cho các chi đoàn đã hoàn thành tác phẩm nghệ thuật của mình. Mỗi bình hoa mang một vẻ đẹp riêng rực rỡ, nhiều màu sắc, tươi tắn.

Kết thúc thời gian cắm hoa, các thí sinh lần lượt thuyết trình ý nghĩa bình hoa của mình, thông qua đó hướng tới lòng kính trọng, sự biết ơn chân thành của các bạn sinh viên đối với công ơn lớn lao các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Kết quả hội thi đã tuyển chọn ra 1 nhất, 1 nhì, 1 ba và 2 giải khuyến khích. Các bạn đạt giải sẽ đại diện cho đội ngũ sinh viên cùng với các tác phẩm đẹp tham dự cuộc thi “Cắm hoa nghệ thuật” cấp trường ngày 18 tháng 11 năm 2016.

Các thí sinh đang hoàn thành bình hoa của mình

Các thầy cô trong khoa đến tham dự Hội thi

Các bạn đạt giải sẽ tham dự Hội thi cấp trường